Ông, Phan Đình Tuệ được bầu làm Chủ tịch hội DNNT tại TpHCM nhiệm kỳ V.

Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TpHCM tổ chức thành công Đại hội V

Là thành viên Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. CONSTAR chúc mừng Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TpHCM tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ V (2019 – 2024) và Gala chào mừng 15 năm thành lập tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TpHCM vào chiều tối ngày 28/09/2019.

Được thành lập theo quyết định số 3316/QĐ-UBND, ngày 4/7/2005 của UBND TPHCM. Từ 113 hội viên, đến nay qua 15 năm thành lập hội đã quy tụ hơn 400 hội viên quê hương Nghệ An và Hà Tĩnh hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Hội DNNT tại TpHCM nhận lẵng hoa từ phó Thủ Tướng

Ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đến dự và thay mặt Phó Thủ tướng chính phủ – Vương Đình Huệ tặng hoa và chúc mừng Đại hội.

Đến dự Đại hội có lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo 2 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh cùng hơn 400 đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân là con em xứ Nghệ tại các tỉnh phía Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Ban chấp hành Hội DNNT tại TpHCM nhiệm kỳ V (2019 - 2024).
Ban chấp hành Hội DNNT tại TpHCM nhiệm kỳ V (2019 – 2024).

Đại hội V (nhiệm kỳ 2019 – 2024) đã bầu 32 doanh nhân vào Ban chấp hành và ông Phan Đình Tuệ – Phó tổng giám đốc Sacombank được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ V (2019 – 2024).

Ông, Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An tao tặng bằng khen cho Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TpHCM.

Phát biểu tại đại hội, ông Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An nhấn mạnh rằng: Lãnh đạo tỉnh Nghệ An ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực và hiệu quả của Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM trong công tác kết nối giao thương, xúc tiến đầu tư và công tác an sinh xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TPHCM đã và đang đóng góp vai trò quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh nói riêng và của cả nước nói chung.

Ông, Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại đại hội.
Ông, Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại đại hội.

Song song với việc chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết trong sản xuất, kết nối nối giao thương, xúc tiến đầu tư, v/v. Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TpHCM đã tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Như ủng hộ người nghèo, đồng bào bị thiên tai bão lụt; Tặng máy vi tính cho các trường học tại Nghệ An – Hà Tĩnh; Xây nhà tình nghĩa, tình thương, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, v/v.

Hội DNNT tại TpHCM nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND TpHCM.
Hội DNNT tại TpHCM nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND TpHCM.

Tại Đại hội và Gala chào mừng 15 năm thành lập hội. Chủ tịch tỉnh Nghệ An, Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh và Chủ tịch TPHCM đã trao tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc góp phần trong phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương trong thời gian qua.

Hội DNNT tại TpHCM nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tỉnh.
Hội DNNT tại TpHCM nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tỉnh.

Một số hình ảnh liên quan đến đại hội.