Dự-án-xây-dựng-nhà-phần-thô

Xây dựng phần thô nhà phố tại Biên Hòa – Đồng Nai

Quý vị có kế hoạch xây nhà tại Biên Hòa? Quý vị muốn căn nhà được xây dựng bền đẹp, đảm bảo đầy đủ công năng và giảm thiểu tối đa chi phí xây nhà trọn gói? Hãy tham khảo qua dịch vụ xây dựng phần thô nhà phố tại Biên Hòa – Đồng Nai của CONSTAR trước khi quyết định lựa chọn công ty xây dựng phù hợp.

Read more “Xây dựng phần thô nhà phố tại Biên Hòa – Đồng Nai”

Công ty xây dựng nhà phố | CONSTAR.

Xây dựng phần thô nhà phố tại Bình Dương giá rẻ và chuyên nghiệp.

Lựa chọn công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp không những góp phần xây dựng căn nhà bền đẹp, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng mà còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí và an tâm khi xây nhà. Cùng tham khảo dịch vụ xây dựng phần thô nhà phố tại Bình Dương của CONSTAR trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp.

Read more “Xây dựng phần thô nhà phố tại Bình Dương giá rẻ và chuyên nghiệp.”

Thi công xây dựng nhà phố phần thô tại Quận Thủ Đức TpHCM.

Xây dựng phần thô nhà phố tại TpHCM giá rẻ và chuyên nghiệp

Hiện ở TpHCM thì đa số gia chủ khoán xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói. Vậy nên, lựa chọn đúng công ty xây dựng nhà phố phần thô tại TpHCM uy tín và chuyên nghiệp góp phần quyết định căn nhà bền đẹp, đảm bảo công năng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

Read more “Xây dựng phần thô nhà phố tại TpHCM giá rẻ và chuyên nghiệp”

Hoàn thiện nhà ở giao thô tphcm.

Hoàn thiện nhà xây thô quận Thủ Đức TpHCM

Được sự tin tưởng từ quý khách hàng. CONSTAR là nhà thầu thi công xây dựng hoàn thiện nhà phố đã xây thô tại dự án khu đô thị vạn Phúc Quận Thủ Đức, TpHCM. Quý khách có thể tham khảo để thi công xây dựng hoàn thiện căn nhà đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng và với chi phí hoàn thiện nhà xây thô hợp lý nhất.

Read more “Hoàn thiện nhà xây thô quận Thủ Đức TpHCM”

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở Biên Hòa Đồng Nai.

Công ty xây dựng nhà ở Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp

Để an tâm và đảm bảo thi công xây dựng nhà ở đúng biện pháp kỹ thuật với đơn giá xây dựng phần thô – xây nhà trọn gói hợp lý. Nên, việc tìm kiếm và làm việc với công ty xây dựng nhà ở Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp là điều mà nhiều gia chủ quan tâm.

TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 5% CHI PHÍ.

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

DỊCH VỤ TẬN TÂM.

NHÀ THẦU TIN CẬY.

Công ty dựng nhà ở Biên Hòa tin cậy - CONSTAR.

Tiết kiệm ít nhất 5% chi phí xây nhà phần thô - CONSTAR.

CONSTAR là công ty xây dựng, chuyên sửa chữa xây dựng nhà phố và biệt thự. Tại Thành phố Biên Hòa, CONSTAR là nhà thầu thi công có đơn giá xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói thấp hơn thị trường khoảng 5-10%.

Ngoài ra, CONSTAR là công ty chủ động về vật tư xây dựng nên có đơn giá tốt hơn khi quý vị tự mua khoảng 5-10%.

Đến với CONSTAR. Quý vị được 100% chi phí thiết kế kiến trúc. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và xin cấp điện nước. Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt khi xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhà thầu xây dựng nhà ở Biên Hòa chất lượng - Công ty CONSTAR

Là một trong những công ty xây dựng nhà ở uy tín. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền đẹp, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

Công ty xây dựng có kỹ thuật thi công chuyên nghiệp.

Nhằm đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở tại Biên Hòa có kỹ thuật và giám sát tại hiện trường.

 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn.
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công.
 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng vật tư.
 • 01 kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế.

Công ty xây dựng có thợ xây nhà chuyên nghiệp.

công ty xây dựng nhà phố, biệt thự tại Biên Hòa có đội ngũ thợ xây sửa nhà chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ của CONSTAR được tuyển chọn kỹ lưỡng, được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ. Đảm bảo:

 • Nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
 • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
 • Làm việc trách nhiệm.
 • Sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.
Nhà thầu xây dựng nhà ở Biên Hòa uy tín.

Công ty xây dựng nhà ở tại Biên Hòa dịch vụ tận tâm.

Đến với công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình. Là công ty xây dựng nhà ở Uy tín. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm: Thiết kế – Xây dựng – Hoàn thiện trang trí nội và ngoại thất.

Hoạt động với tiêu chí “Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng + Tiết kiệm tối đa”. CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở Biên Hòa Đồng Nai luôn cam kết với khách hàng.

 • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
 • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
Nhà thầu xây dựng nhà ở quận Gò Vấp tin cậy - Công ty CONSTAR.

Dịch vụ xây dựng nhà ở Biên Hòa tin cậy - Công ty CONSTAR.

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng nhà ở có trụ sở tại quận Thủ Đức, Tp HCM. Chúng tôi tự hào đã thiết kế và thi công xây dựng và sửa chữa nhiều dự án nhà ở gia đình lớn, nhỏ tại Tp HCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Hiện tại, công ty chúng tôi nhận thầu sửa chữa xây nhà ở Biên Hòa, bao gồm:

Công ty sửa chữa nhà ở Biên Hòa - CONSTAR.

– Cải tạo sửa chữa nhà phố và biệt thự trọn gói tại Biên Hòa.

– Cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói tại Biên Hòa.

– Sửa chữa, lắp đặt nhà văn phòng, trường học, bệnh viện ở Biên Hòa.

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố ở Biên Hòa, Đồng Nai:

– Xây dựng nhà phố phần thô và biệt thự phần thô ở Biên Hòa, Đồng Nai.

– Xây dựng nhà phố trọn gói và nhà biệt thự trọn gói ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty hoàn thiện nhà phố và căn hộ giao thô ở Biên Hòa.

– Bao gồm hoàn thiện nhà phố, biệt thự và căn hộ giao thô tại địa bàn Tp. Biên Hòa.

"Chúng tôi, toàn thể thành viên của CONSTAR tự hào cam kết sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi công trình về an toàn, chất lượng, chi phí và tiến độ để không phụ lòng tín nhiệm từ quý khách hàng."
Hùng_Constar_xây_dựng
Nguyễn Bá Hùng
Kỹ sư xây dựng - Giám đốc công ty.

Một số dự án sửa chữa và xây nhà:

Tham khảo một số dự án sửa chữa nhà, xây nhà phố và biệt thự phần thô và xâ nhà trọn gói tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Thợ xây sửa nhà phần thô chuyên nghiệp.

NỘI DUNG CẦN BIÊT KHI XÂY NHÀ Ở BIÊN HÒA - Công ty constar.

CONSTAR tổng hợp những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà được tốt nhất.

Quý vị có kế hoạch xây nhà ở Biên Hòa hoặc quan tâm có thể tham khảo: Cẩm nang cây nhà.

Hợp đồng là bản thỏa thuận được kí kết giữa chủ đầu tư (hay chủ nhà) và nhà thầu xây dựng. Mục đích là nhằm ràng buộc các cam kết, điều khoản tiến hành về thiết kế, chi phí, thi công công trình sao cho đúng tiến độ, chất lượng với chi phí đã thỏa thuận.

 1. Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở phần thô
 2. Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói.

Dự toán chi phí xây nhà giúp gia chủ chủ động về tài chính và kế hoạch xây nhà.

Hiện có hai cách để tính dự toán chi phí xây dựng nhà đó là:

Dự toán xây nhà theo bóc tách khối lượng thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, v/v và có độ chính xác cao hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo báo đơn giá chính xác và hợp lý. CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở Biên Hòa, Đồng Nai có lập dự toán và báo giá xây dựng nhà theo 2 cách trên.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng ở quận Gò Vấp:

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu).

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng. Mỗi bộ gồm: Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình; Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50 – 1/200; Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50 – 1/200. Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế quy định là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.

+ Đối với công trình xây dựng có tầng hầm. Hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.

+ Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

Ngoài các tài liệu quy định nêu trên. Hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng còn phải bổ sung thêm các tài liệu khác đối với các trường hợp sau:

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính báo cáo kết quả thẩm định thiết kế của cơ quan chuyên môn về xây dựng đối với công trình theo quy định phải được thẩm định thiết kế.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn cho công trình và công trình lân cận đối với công trình xây chen, có tầng hầm.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức, cá nhân thiết kế theo mẫu kèm theo bản sao chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng. Đối với công trình chưa được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định thiết kế. Đối với nhà ở riêng lẻ dưới 03 tầng và có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250 m2, hộ gia đình có thể tự tổ chức thiết kế và chịu trách nhiệm về an toàn của công trình và các công trình lân cận.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản cam kết bảo đảm an toàn cho công trình liền kề đối với trường hợp xây dựng nhà ở riêng lẻ có công trình liền kề.

Số lượng hồ sơ:

02 bộ hồ sơ.

Thời gian giải quyết:

Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. 

Nơi nộp:

Ủy ban nhân dân Quận Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Tham khảo: Thủ tục hành chính tỉnh Đồng Nai.

Khảo sát, báo giá:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00-17:00 Hrs.

Hotline 24/7:

Hotline: 0932035789
Tư vấn: 0979887524
Email: cskh.constar@gmail.com

Yêu cầu khảo sát, tư vấn và báo giá xây nhà ở tại Biên Hòa, Đồng Nai:

Hãy chia sẽ cho người liên quan được biết:
Công ty xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức.

Công ty xây dựng nhà ở Quận 9 và Thủ Đức Uy tín

Ngày nay, ngôi nhà không chỉ để ở mà cũng là tài sản lớn của gia đình. Khi xây nhà không những phải đảm bảo về công năng, bền, đẹp mà phải đảm bảo tính kinh tế. Vậy nên, lựa chọn công ty xây dựng nhà ở Quận 9 và Thủ Đức, TpHCM uy tín là điều rất quan trọng. Nó đảm bảo việc thi công đúng biện pháp kỹ thuật, tiến độ và với chi phí xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói tốt nhất.

Công ty xây dựng nhà ở tại Quận 9 và Thủ Đức tốt nhất.

TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 5% CHI PHÍ.

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

DỊCH VỤ TẬN TÂM.

NHÀ THẦU TIN CẬY.

Tiết kiệm ít nhất 5% chi phí khi xây dựng nhà ở Quận 9 và Thủ Đức.

Chúng tôi, CONSTARcông ty xây dựng nhà ở TpHCM. Chuyên thi công sửa chữa xây dựng nhà phố và biệt thự. Đơn giá xây dựng nhà phố phần thôxây nhà trọn gói của công ty chúng tôi thấp hơn thị trường ở khu vực Quận 9Quận Thủ Đức khoảng 5-10%.

Ngoài ra, CONSTAR là công ty chủ động về vật tư xây dựng nên có đơn giá vật tư tốt hơn khi quý vị tự mua khoảng 5-10%.

Đến với Công ty CONSTAR, quý vị sẽ được miễn 100% chi phí thiết kế kiến trúc khi xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ miễn phí về xin giấy phép xây dựng và xin cấp điện nước. Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt khi sửa chữa xây dựng nhà ở tại khu vực Quận 9 và Thủ Đức, TpHCM.

Nhà thầu xây dựng nhà ở đảm bảo chất lượng tại Quận 9 và Thủ Đức.

CONSTAR tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà ở uy tín tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ. Và, đảm bảo xây dựng những ngôi nhà bền đẹp, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Là công ty xây dựng có giám sát và biện pháp xây nhà ở Quận 9 và Thủ Đức chuyên nghiệp:

Để đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. CONSTAR là công ty xây dựng và sửa chữa nhà ở tại Quận 9 và Thủ Đức, TpHCM có cán bộ giám sát và kỹ thuật thi công tại công trường.

 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn.
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công.
 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng vật tư.
 • 01 kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế.

Công ty xây dựng ở Quận 9 và Thủ Đức có thợ xây nhà chuyên nghiệp.

Đội ngũ thợ xây sửa nhà của CONSTAR được tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ. Đảm bảo:

 • Thợ nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
 • Thợ xây hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Thợ xây giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
 • Thợ xây làm việc trách nhiệm.
 • Thợ xây sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.
Công ty xây dựng nhà biệt thự ở Quận 9 - Quận Thủ Đức.

Công ty xây dựng nhà ở Quận 9 - Thủ Đức có dịch vụ tận tâm nhất.

Đến với công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình. Là công ty xây dựng nhà ở Thủ ĐứcQuận 9. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm thiết kế – xây dựng và hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.

Hoạt động với tiêu chí “TƯ VẤN TẬN TÂM + THI CÔNG CHẤT LƯỢNG + TIẾT KIỆM TỐI ĐA”. Chúng tôi, CONSTAR là công ty xây dựng nhà phố và biệt thự ở Quận 9 và Thủ Đức cam kết với khách hàng.

 • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
 • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
Công ty xây dựng nhà ở tphcm, Bình Dương và Đồng Nai.

Công ty sửa chữa xây dựng nhà ở Quận 9 và Thủ Đức đáng tin cậy.

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng nhà ở có trụ sở tại quận Thủ Đức, Tp HCM. Chúng tôi tự hào đã thiết kế và xây dựng nhiều dự án nhà ở tại Tp HCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công nhiều công trình dân dụng trên địa bàn Quận Thủ Đức và Quận 9 nói riêng và TpHCM nói chung.

Chúng tôi, Công ty CONSTAR chuyên nhận thầu sửa chữa nhà, nhà xây nhà ở tại Quận 9 và Thủ Đức. Bao gồm:

Nhận thầu sửa chữa xây dựng nhà ở tại Quận 9 và Thủ Đức - Công ty CONSTAR.

CONSTAR là công ty xây dựng ở Thủ Đức và Quận 9 nhận thầu cải tạo sửa chữa nhà phố và biệt thự trọn gói.

– Nhận cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói.

– Nhận sửa chữa, lắp đặt nhà văn phòng, trường học, bệnh viện.

Công ty xây dựng miễn phí thiết kế nhà ở tại Quận 9 và Thủ Đức, TpHCM.

– Xây dựng nhà phố phần thô và biệt thự phần thô.

– Xây dựng nhà phố trọn gói và nhà biệt thự trọn gói.

Công ty thi công hoàn thiện nhà phố và căn hộ giao thô Quận 9 và Thủ Đức. 

– Bao gồm hoàn thiện nhà phố, biệt thự và căn hộ giao thô tại khu vực Quận Thủ Đức – Quận 9, TpHCM.

"Chúng tôi, toàn thể thành viên của CONSTAR tự hào cam kết sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi công trình về an toàn, chất lượng, chi phí và tiến độ để không phụ lòng tín nhiệm từ quý khách hàng."
Hùng_Constar_xây_dựng
Nguyễn Bá Hùng
Kỹ sư xây dựng - Giám đốc công ty.

Dự án thi công xây dựng nhà ở khu vực Quận 9 và Thủ Đức, TpHCM.

Tham khảo một số dự án sửa chữa nhà, xây nhà phố và biệt thự phần thô và xây nhà trọn gói tại khu vực Quận 9 và Thủ Đức, TpHCM.

Nhà-thầu-xây-dựng-tphcm-uy-tín

Thông tin nên biết khi xây nhà ở QUẬN THỦ ĐỨC VÀ QUẬN 9 - Công ty CONSTAR.

Qua quá trình thi công xây dựng nhà ở. Chúng tôi tổng hợp những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà được tốt nhất. Quý vị dự kiến xây dựng nhà ở Thủ Đức và Quận 9 có thể tham khảo tại: cẩm nang cây nhà.

Hợp đồng là bản thỏa thuận được kí kết giữa chủ đầu tư (hay chủ nhà) và nhà thầu xây dựng. Mục đích của hợp đồng là nhằm ràng buộc các cam kết, điều khoản về thiết kế, chi phí, v/v. Hợp đồng đảm bảo thi công công trình sao cho đúng tiến độ, chất lượng với chi phí đã thỏa thuận.

 1. Mẫu hợp đồng thi công xây dựng phần thô.
 2. Mẫu hợp đồng thi công xây nhà trọn gói.

Hiện có hai cách để tính dự toán chi phí xây dựng nhà đó là:

 1. Dự toán chi phí xây nhà theo bóc tách khối lượng, đơn giá.
 2. Dự toán chi phí xây nhà theo m2 xây dựng.

Dự toán xây nhà theo bóc tách khối lượng thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, v/v và có độ chính xác cao hơn.

Nên, để đảm bảo báo đơn giá chính xác và hợp lý, CONSTAR có lập dự toán và báo giá xây dựng nhà theo 2 cách trên.

Quý vị có kế hoạch xây nhà ở tại Quận 9 và Quận Thủ Đức tham khảo: Cách dự tính chi phí xây nhà phần thô và trọn gói.

CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức và Quận 9 miễn phí thiết kế kiến trúc khi xây dựng nhà ở phần thôxây nhà trọn gói.

Tham khảo:

 1. Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m.
 2. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố.

Giấy phép xây dựng là điều kiện bắt buộc phải có khi xây dựng nhà ở khu vực Quận 9 và Thủ Đức.

Là công ty xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức – Quận 9, TpHCM. Chúng tôi sẽ miễn phí xin giấy phép xây dựng khi xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói tại khu vực Quận 9 và Thủ Đức.

KẾT NỐI VÀ LIÊN HỆ CONSTAR:

Khảo sát, báo giá:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00-17:00 Hrs.

Hotline 24/7:

Hotline: 0932035789
Tư vấn: 0979887524
Email: cskh.constar@gmail.com

Liên hệ khảo sát, tư vấn và báo giá sửa chữa xây dựng nhà ở tại Quận 9 và Thủ Đức.

Hãy chia sẽ cho người liên quan được biết:

Công ty xây dựng nhà ở Dĩ An – Thuận An, Bình Dương uy tín

Xây dựng nhà được coi là việc lớn và quan trọng trong đời của mỗi chúng ta. Vậy nên, tìm kiếm và làm việc với công ty xây dựng nhà ở Dĩ An – Thuận An, Bình Dương uy tín là điều rất quan trọng. Nó đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, tiến độ và với chi phí xây nhà trọn gói tốt nhất.

Công ty xây dựng nhà ở tại Dĩ An và Thuận An, Bình Dương tốt nhất.

TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 5% CHI PHÍ.

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

DỊCH VỤ TẬN TÂM.

NHÀ THẦU TIN CẬY.

Tiết kiệm ít nhất 5% chi phí xây dựng nhà ở Dĩ An và Thuận An - Công ty CONSTAR.

CONSTAR là công ty xây dựng, chuyên thi công sửa chữa và xây nhà phố, biệt thự. Chúng tôi là công ty có đơn giá xây nhà phần thôxây nhà trọn gói thấp hơn thị trường ở khu vực Dĩ An và Thuận An, Tỉnh Bình Dương khoảng 5-10%.

Ngoài ra, CONSTAR là công ty chủ động về vật tư sử dụng để xây dựng sửa chữa nhà nên có đơn giá vật tư tốt hơn khi quý vị tự mua khoảng 5-10%.

Đến với CONSTAR, chúng tôi là công ty xây dựng miễn 100% chi phí thiết kế kiến trúc khi xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và xin cấp điện nước. Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt khi sửa chữa hay xây nhà ở tại khu vực Thuận An – Dĩ An Tỉnh Bình Dương.

Nhà thầu xây dựng nhà ở đảm bảo chất lượng tại Dĩ An và Thuận An.

CONSTAR tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà ở uy tín tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền đẹp, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

Công ty xây dựng có giám sát và biện pháp xây nhà ở Dĩ An - Thuận An chuyên nghiệp:

Để đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. Là công ty xây dựng sửa chữa nhà ở tại Dĩ An và Thuận An, Bình Dương có cán bộ giám sát và thi công tại công trường.

 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn.
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công.
 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng vật tư.
 • 01 kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế.

Công ty xây dựng có thợ xây sửa nhà chuyên nghiệp ở Bình Dương.

Đội ngũ thợ xây sửa nhà của CONSTAR được tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ. Đảm bảo:

 • Thợ nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
 • Thợ xây hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Thợ xây giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
 • Thợ xây làm việc trách nhiệm.
 • Thợ xây sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.
Công ty xây dựng nhà ở Dĩ An và Thuận An.

Công ty xây dựng nhà ở Dĩ An - Thuận dịch vụ tận tâm nhất.

Đến với công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình. Là công ty xây dựng nhà ở tại Dĩ An và Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện và hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.

Hoạt động với tiêu chí “TƯ VẤN TẬN TÂM + THI CÔNG CHẤT LƯỢNG + TIẾT KIỆM TỐI ĐA”. Chúng tôi, CONSTAR là công ty xây dựng nhà phố – biệt thự tại Dĩ An và Thuận An, Tỉnh Bình Dương luôn cam kết với khách hàng.

 • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
 • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
Nhà thầu xây dựng nhà ở Dĩ an và Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công ty sửa chữa xây dựng nhà ở Dĩ An - Thuận An tin cậy.

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng nhà ở có trụ sở tại quận Thủ Đức, Tp HCM. Chúng tôi tự hào đã thiết kế và thi công xây dựng và sửa chữa nhiều dự án nhà ở gia đình lớn, nhỏ tại Tp HCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên địa bàn Dĩ An và Thuận An nói riêng và Bình Dương Nói chung.

CONSTAR là công ty xây dựng chuyên nhận thầu sửa chữa nhà xây nhà ở tại Dĩ An và Thuận An, Bình Dương. Bao gồm:

Dịch vụ sửa chữa xây dựng nhà ở tại Dĩ An và Thuận An - Công ty CONSTAR.

– Cải tạo sửa chữa nhà phố và biệt thự trọn gói.

– Cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói.

– Sửa chữa, lắp đặt nhà văn phòng, trường học, bệnh viện.

Thiết kế xây dựng nhà phố tại Dĩ An và Thuận An.

– Xây dựng nhà phố phần thô và biệt thự phần thô.

– Xây dựng nhà phố trọn gói và nhà biệt thự trọn gói.

Hoàn thiện nhà phố và căn hộ giao thô tại Dĩ An và Thuận An. 

– Bao gồm hoàn thiện nhà phố, biệt thự và căn hộ giao thô tại khu vực Dĩ An và Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

"Chúng tôi, toàn thể thành viên của CONSTAR tự hào cam kết sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi công trình về an toàn, chất lượng, chi phí và tiến độ để không phụ lòng tín nhiệm từ quý khách hàng."
Hùng_Constar_xây_dựng
Nguyễn Bá Hùng
Kỹ sư xây dựng - Giám đốc công ty.

Một số dự án sửa chữa và xây nhà ở.

Tham khảo một số dự án sửa chữa nhà, xây nhà phố và biệt thự phần thô và xâ nhà trọn gói tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Công ty xây dựng nhà phố ở dĩ an và Thuận An Bình Dương.

Thông tin nên biết khi sửa chữa xây nhà ở Dĩ An và Thuận An - Công ty CONSTAR.

CONSTAR tổng hợp những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà được tốt nhất. Quý vị có kế hoạch xây dựng nhà ở Dĩ An – Thuận An có thể tham khảo tại: cẩm nang cây nhà.

Hợp đồng là bản thỏa thuận được kí kết giữa chủ đầu tư (hay chủ nhà) và nhà thầu xây dựng. Mục đích của hợp đồng là nhằm ràng buộc các cam kết, điều khoản về thiết kế, chi phí, v/v. Hợp đồng đảm bảo thi công công trình sao cho đúng tiến độ, chất lượng với chi phí đã thỏa thuận.

 1. Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở phần thô.
 2. Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói.

Hiện có hai cách để tính dự toán chi phí xây dựng nhà đó là:

 1. Dự toán chi phí xây nhà theo bóc tách khối lượng, đơn giá.
 2. Dự toán chi phí xây nhà theo m2 xây dựng.

Dự toán xây nhà theo bóc tách khối lượng thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, v/v và có độ chính xác cao hơn.

Nên, để đảm bảo báo đơn giá chính xác và hợp lý, CONSTAR có lập dự toán và báo giá xây dựng nhà theo 2 cách trên.

Quý vị có kế hoạch xây nhà ở tại Dĩ An và Thuận An, Bình Dương có thể tham khảo: Cách dự tính chi phí xây nhà.

CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở Dĩ an và Thuận An Bình Dương. Chúng tôi miễn phí giấy phép xây dựng khi xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói

Tuy nhiên, quý vị có kế hoạch xây nhà có thể tham khảo thủ tục, hồ sơ, yêu cầu, v/v.

 1. Thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ.
 2. Thủ tục cấp giấy phép xây dựng đối với cải tạo sửa chữa.
 3. Thủ tục điều chính giấy phép xây dựng.
 4. Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng.

Khảo sát, báo giá:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00-17:00 Hrs.

Hotline 24/7:

Hotline: 0932035789
Tư vấn: 0979887524
Email: cskh.constar@gmail.com

Yêu cầu khảo sát, tư vấn và báo giá sửa chữa xây nhà tại Dĩ An và Thuận An, BD.

Hãy chia sẽ cho người liên quan được biết:
Công ty thiết kế xây dựng nhà ở quận 2 và Bình Thạnh.

Công ty xây dựng nhà ở Quận 2 – Quận Bình Thạnh Uy tín

Xây nhà là việc lớn và quan trọng trong đời của mỗi chúng ta. Vậy nên, làm việc với công ty xây dựng nhà ở Quận 2 – Bình Thạnh, TpHCM uy tín là điều rất quan trọng. Đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, tiến độ và với chi phí xây nhà trọn gói tốt nhất.

Công ty xây dựng nhà ở tại Quận 2 và Bình Thạnh - CONSTAR.

TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 5% CHI PHÍ.

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

DỊCH VỤ TẬN TÂM.

NHÀ THẦU TIN CẬY.

Tiết kiệm ít nhất 5% chi phí xây nhà ở Quận 2 và Bình Thạnh.

CONSTAR là công ty xây dựng, chuyên thi công sửa chữa và xây nhà phố, biệt thự. Chúng tôi là công ty có đơn giá xây nhà phần thôtrọn gói thấp hơn thị trường ở khu vực Quận 2 và Quận Bình Thạnh – TpHCM khoảng 5-10%.

Ngoài ra, CONSTAR là công ty chủ động về vật tư sử dụng để xây dựng sửa chữa nhà nên có đơn giá vật tư tốt hơn khi quý vị tự mua khoảng 5-10%.

Chúng tôi là công ty xây dựng miễn 100% chi phí thiết kế kiến trúc khi xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và xin cấp điện nước. Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt khi sửa chữa hay xây nhà ở tại khu vực quận 2Bình Thạnh, TpHCM.

Nhà thầu xây dựng nhà ở chất lượng tại quận 2 - Quận Bình Thạnh.

CONSTAR tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà ở Quận 2 – Bình Thạnh uy tín nói riêng và trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền đẹp, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

Kỹ thuật giám sát và thi công xây nhà chuyên nghiệp:

Để đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. Là công ty xây dựng sửa chữa nhà ở khu vực Quận Bình Thạnh và quận 2 TpHCM có cán bộ giám sát và thi công tại công trường.

 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn.
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công.
 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng vật tư.
 • 01 kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế.

Thợ thi công xây dựng nhà và sửa nhà chuyên nghiệp:

Đội ngũ thợ xây sửa nhà của CONSTAR được tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ. Đảm bảo:

 • Thợ nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
 • Thợ xây hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Thợ xây giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
 • Thợ xây làm việc trách nhiệm.
 • Thợ xây sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.
Công ty thiết kế và xây dựng nhà ở Quận Bình Thạnh.

Công ty xây dựng nhà ở Quận 2 và Bình Thạnh dịch vụ tận tâm.

Đến với công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình. Là công ty xây dựng nhà ở Quận Bình Thạnh – Quận 2, TpHCM. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện và hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.

Hoạt động với tiêu chí “Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng + Tiết kiệm tối đa”. CONSTAR là công ty xây dựng nhà phố, biệt thự ở quận 2 và Bình Thạnh luôn cam kết với khách hàng.

 • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
 • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
Nhà thầu xây dựng nhà ở quận Gò Vấp tin cậy - Công ty CONSTAR.

Dịch vụ sửa chữa và xây dựng nhà ở khu vực quận 2 và Bình Thạnh tin cậy.

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng nhà ở có trụ sở tại quận Thủ Đức, Tp HCM. Chúng tôi tự hào đã thiết kế và thi công xây dựng và sửa chữa nhiều dự án nhà ở gia đình lớn, nhỏ tại Tp HCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố nói chung và khu vực quận 2 – Quận Bình Thạnh nói riêng.

CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở TpHCM. Chúng tôi nhận thầu sửa chữa xây nhà ở tại Quận 2 – Quận Bình Thạnh, TpHCM. Bao gồm:

Dịch vụ sửa chữa xây nhà ở tại quận 2 và Bình Thạnh.

– Cải tạo sửa chữa nhà phố và biệt thự trọn gói.

– Cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói.

– Sửa chữa, lắp đặt nhà văn phòng, trường học, bệnh viện.

Thiết kế xây dựng nhà phố tại quận 2 và Bình Thạnh.

– Xây dựng nhà phố phần thô và biệt thự phần thô tại quận 2 và Bình Thạnh.

– Xây dựng nhà phố trọn gói và nhà biệt thự trọn gói tại quận 2 và Bình Thạnh.

Hoàn thiện nhà phố và căn hộ giao thô tại Quận 2 và Bình Thạnh. 

– Bao gồm hoàn thiện nhà phố, biệt thự và căn hộ giao thô tại khu vực quận 2 và quận Bình Thạnh.

"Chúng tôi, toàn thể thành viên của CONSTAR tự hào cam kết sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi công trình về an toàn, chất lượng, chi phí và tiến độ để không phụ lòng tín nhiệm từ quý khách hàng."
Hùng_Constar_xây_dựng
Nguyễn Bá Hùng
Kỹ sư xây dựng - Giám đốc công ty.

Một số dự án sửa chữa và xây nhà tại TpHCM:

Tham khảo một số dự án sửa chữa nhà, xây nhà phố và biệt thự phần thô và xâ nhà trọn gói tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Hỗ trợ xây nhà phần thô tận tâm

Sửa chữa xây nhà ở QUẬN 2 VÀ QUẬN BÌNH THẠNH nên biết.

CONSTAR tổng hợp những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà được tốt nhất. Quý vị quan tâm có thể tham khảo cẩm nang cây nhà.

Hợp đồng là bản thỏa thuận được kí kết giữa chủ đầu tư (hay chủ nhà) và nhà thầu xây dựng. Mục đích là nhằm ràng buộc các cam kết, điều khoản tiến hành về thiết kế, chi phí, thi công công trình sao cho đúng tiến độ, chất lượng với chi phí đã thỏa thuận.

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở phần thômẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói.

Hiện có hai cách để tính dự toán chi phí xây dựng nhà đó là: Dự toán chi phí xây nhà theo bóc tách khối lượng, đơn giádự toán chi phí xây nhà theo m2 xây dựng.

Dự toán xây nhà theo bóc tách khối lượng thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, v/v và có độ chính xác cao hơn.

Nên, để đảm bảo báo đơn giá chính xác và hợp lý, CONSTAR có lập dự toán và báo giá xây dựng nhà theo 2 cách trên.

CONSTAR miễn phí thiết kế kiến trúc khi triển khai xây dựng nhà ở phần thôxây nhà trọn gói tại Quận 2 và Quận Bình Thạnh.

Quý vị có thể tham khảo một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5mmẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tại tại đây.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng ở quận 2 và Quận Bình Thạnh:

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu).

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm: Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình; Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50 – 1/200; Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50 – 1/200. Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế quy định là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.

+ Đối với công trình xây chen có tầng hầm, hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.

+ Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.
Ngoài các tài liệu quy định nêu trên, hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng còn phải bổ sung thêm các tài liệu khác đối với các trường hợp sau:

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính báo cáo kết quả thẩm định thiết kế của cơ quan chuyên môn về xây dựng đối với công trình theo quy định phải được thẩm định thiết kế.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn cho công trình và công trình lân cận đối với công trình xây chen, có tầng hầm.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức, cá nhân thiết kế theo mẫu kèm theo bản sao chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, đối với công trình chưa được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định thiết kế. Đối với nhà ở riêng lẻ dưới 03 tầng và có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250 m2, hộ gia đình có thể tự tổ chức thiết kế và chịu trách nhiệm về an toàn của công trình và các công trình lân cận.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản cam kết bảo đảm an toàn cho công trình liền kề đối với trường hợp xây dựng nhà ở riêng lẻ có công trình liền kề.

Số lượng hồ sơ:

02 bộ hồ sơ.

Thời gian giải quyết:

Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì Ủy ban nhân dân quận, huyện phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định.

Quý vị có thể liên hệ UBND Quận 2 hoặc UBND Quận Bình Thạnh để cập nhật.

Khảo sát, báo giá:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00-17:00 Hrs.

Hotline 24/7:

Hotline: 0932035789
Tư vấn: 0979887524
Email: cskh.constar@gmail.com

Yêu cầu khảo sát, tư vấn và báo giá sửa chữa xây nhà tại Quận 2 và Bình Thạnh.

Hãy chia sẽ cho người liên quan được biết:
Công ty xây dựng nhà ở quận 12 TpHCM uy tín.

Công ty xây dựng nhà ở Quận 12 TpHCM

Quý vị có kế hoạch sửa chữa xây nhà ở tại Quận 12 và đang tìm kiếm công ty xây dựng ở TpHCM uy tín để đảm bảo việc thi công đúng kỹ thuật và với đơn giá sửa chữa xây nhà trọn gói tốt nhất?

TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 5% CHI PHÍ.

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

DỊCH VỤ TẬN TÂM.

NHÀ THẦU TIN CẬY.

Công ty xây dựng nhà ở quận 12 TpHCM uy tín - CONSTAR.

Tiết kiệm ít nhất 5% chi phí xây nhà.

CONSTAR là công ty xây dựng, chuyên thi công nhà phố và biệt thự. Tại quận 12 TpHCM, CONSTAR có đơn giá xây nhà phần thô và trọn gói thấp hơn thị trường khoảng 5-10%.

Ngoài ra, CONSTAR là công ty chủ động về vật tư sử dụng để xây dựng sửa chữa nhà có đơn giá tốt hơn khi quý vị tự mua khoảng 5-10%.

CONSTAR là công ty xây dựng miễn 100% chi phí thiết kế kiến trúc. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và xin cấp điện nước. Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt khi sửa chữa hay xây dựng nhà ở tại quận 12, TpHCM.

Nhà thầu xây dựng nhà ở tại quận 12 TpHCM chất lượng.

CONSTAR tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà ở uy tín trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền đẹp, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

Kỹ thuật giám sát và thi công sửa chữa xây nhà chuyên nghiệp.

Để đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. CONSTAR là công ty xây dựng sửa chữa nhà ở tại quận 12, TpHCM. Chúng tôi có cán bộ giám sát và thi công tại công trường.

 • Cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn.
 • Đội trưởng trực tiếp thi công.
 • Cán bộ phụ trách cung ứng vật tư.
 • Kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế.

Thợ sửa chữa xây dựng nhà ở chuyên nghiệp.

Đội ngũ thợ xây sửa nhà của CONSTAR được tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ. Đảm bảo:

 • Nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
 • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
 • Làm việc trách nhiệm.
 • Sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.
Công ty xây dựng nhà ở TpHCM.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở quận 12 dịch vụ tận tâm.

Đến với công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình. Là công ty xây dựng nhà ở Quận 12 TpHCM. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện và hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.

Hoạt động với tiêu chí “Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng + Tiết kiệm tối đa”. CONSTAR là công ty xây dựng sửa chữa nhà ở TpHCM luôn cam kết với khách hàng.

 • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
 • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
Nhà thầu xây dựng nhà ở quận Gò Vấp tin cậy - Công ty CONSTAR.

Công ty sửa chữa và xây dựng nhà ở quận 12 tin cậy - CONSTAR.

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng chuyên thi công nhà phố, biệt thự. Chúng tôi tự hào đã thiết kế và thi công xây dựng và sửa chữa nhiều dự án nhà ở gia đình lớn, nhỏ tại Tp HCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố Hồ Chí Minh; Bình Dương và Đồng Nai.

Tại Quận 12, CONSTAR là công ty nhận thầu sửa chữa xây dựng nhà ở bao gồm:

Công ty xây dựng nhà ở phần thô và trọn gói tại quận 12 - CONSTAR.

– Cải tạo sửa chữa nhà phố và biệt thự trọn gói.

– Cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói.

– Sửa chữa, lắp đặt nhà văn phòng, trường học, bệnh viện trên địa bàn quận 12.

Thiết kế xây dựng nhà phố ở quận 12 – CONSTAR.

– Xây dựng nhà phố phần thô và biệt thự phần thô tại quận 12.

– Xây dựng nhà phố trọn gói và nhà biệt thự trọn gói tại quận 12.

Xây dựng nhận hoàn thiện nhà ở giao thô tại Quận 12 – CONSTAR.

– Bao gồm hoàn thiện nhà phố, biệt thự và căn hộ giao thô tại địa bàn quận 12 TpHCM.

"Chúng tôi, toàn thể thành viên của CONSTAR tự hào cam kết sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi công trình về an toàn, chất lượng, chi phí và tiến độ để không phụ lòng tín nhiệm từ quý khách hàng."
Hùng_Constar_xây_dựng
Nguyễn Bá Hùng
Kỹ sư xây dựng - Giám đốc công ty.

Một số dự án sửa chữa và xây nhà:

Tham khảo một số dự án sửa chữa nhà, xây nhà phố và biệt thự phần thô và xâ nhà trọn gói tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Thợ xây sửa nhà phần thô chuyên nghiệp.

Sửa chữa xây dựng nhà ở tại Quận 12 nên biết - Công ty constar.

CONSTAR tổng hợp những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà được tốt nhất. Quý vị quan tâm có thể Dowload cẩm nang cây nhà.

Hợp đồng là bản thỏa thuận được kí kết giữa chủ đầu tư (hay chủ nhà) và công ty xây dựng.

Mục đích là nhằm ràng buộc các cam kết, điều khoản tiến hành về thiết kế, chi phí, thi công công trình sao cho đúng tiến độ, chất lượng với chi phí đã thỏa thuận.

Quý khách tại Quận 12 có thể tham khảo mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở của Công ty CONSTAR. 

 1. Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở phần thô.
 2. Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói.

Hiện có hai cách để tính dự toán chi phí xây dựng nhà đó là: Dự toán chi phí xây nhà theo bóc tách khối lượng, đơn giádự toán chi phí xây nhà theo m2 xây dựng.

Dự toán xây nhà theo bóc tách khối lượng thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, v/v và có độ chính xác cao hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo báo đơn giá chính xác và hợp lý. CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở Quận 12 có lập dự toán và báo giá sửa chữa xây dựng theo 2 cách trên.

Quý vị có thể tham khảo cách tính dự toán chi phí xây nhà theo m2 xây dựng tại đây.

CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở Quận 12 miễn phí thiết kế kiến trúc khi triển khai xây dựng nhà ở phần thôxây nhà trọn gói tại Quận 12 TpHCM.

Quý vị có thể tham khảo một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tại tại đây.

Cơ quan phụ trách: Phòng Quản lý đô thị Quận 12.

Cách thức thực hiện:

– Mua hồ sơ quầy số 9.

– Điền hồ sơ theo hướng dẫn.

– Xác nhận của phường nơi có nhà, đất.

– Nộp quầy số 4.

– Lấy biên nhận.

Thành phần số lượng hồ sơ:

+ Đơn xin phép xây dựng (theo mẫu).

+ Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình (2 bản chính).

+ Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sở hữu nhà-quyền sử dụng đất (1 bản sao y).

+ Trường hợp cấp phép xây dựng tạm phải có thêm giấy cam kết tháo dỡ công trình khi Nhà nước thực hiện quy hoạch (có xác nhận của Ủy ban nhân dân phường nơi tọa lạc tại công trình) và đơn xin cấp phép xây dựng tạm.

Thời gian giải quyết: 15 ngày làm việc (không tính ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật) kể từ ngày nhận đủ hồ sơ

Đối tựơng thực hiện: Chủ đầu tư

Trả kết quả: Tổ Tiếp nhận và trả kết quả – Văn phòng UBND quận 12 – Số 1 Lê Thị Riêng phường Thới An, quận 12.

Quý vị tham khảo thêm các thủ tục liên quan đến sửa chữa, xây nhà ở tại Quận 12.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA XÂY NHÀ Ở QUẬN 12 - CÔNG TY CONSTAR

Khảo sát, báo giá:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00-17:00 Hrs.

Hotline 24/7:

Hotline: 0932035789
Tư vấn: 0979887524
Email: cskh.constar@gmail.com

Yêu cầu khảo sát, tư vấn và báo giá:

Hãy chia sẽ cho người liên quan được biết: