Nhà thầu xây dựng phần thô nhà phố, biệt thự.

Công ty xây dựng nhà ở Quận Gò Vấp TpHCM uy tín

Quý vị có kế hoạch thiết kế xây dựng nhà ở tại Quận Gò Vấp? Quý vị đang tìm Công ty xây dựng nhà ở Quận Gò Vấp uy tín để đảm bảo việc thi công đúng kỹ thuật, tiến độ và với đơn giá xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói tốt nhất? 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

DỊCH VỤ TẬN TÂM.

NHÀ THẦU UY TÍN.

TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 5% CHI PHÍ XÂY NHÀ.

CONSTAR là một trong Top những Công ty xây dựng nhà ở uy tín TpHCM. Với lợi thế về kỹ thuật, thợ xây chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào báo đơn giá xây nhà phần thô và trọn gói thấp hơn thị trường tại Quận Gò Vấp khoảng 5-10%.

Ngoài ra, CONSTAR là Công ty xây dựng ở Gò Vấp miễn 100% chi phí thiết kế kiến trúc. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và xin cấp điện nước. Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt khi sửa chữa hay xây nhà ở tại quận Gò Vấp.

THẦU XÂY DỰNG NHÀ Ở GÒ VẤP CHẤT LƯỢNG.

CONSTAR tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà ở uy tín trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền đẹp, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

Kỹ thuật giám sát và thi công chuyên nghiệp.

Để đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. CONSTAR là Công ty sửa chữa xây dựng nhà ở tại Quận Gò Vấp có cán bộ giám sát và thi công tại công trường.

 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn.
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công.
 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng vật tư.
 • 01 kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế.

Thợ thi công xây dựng và sửa nhà tận tâm.

Với đội ngũ thợ xây sửa nhà của CONSTAR được tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ và luôn đảm bảo:

 • Nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
 • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
 • Làm việc trách nhiệm.
 • Sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.
Công ty xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức TpHCM.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ Ở QUẬN GÒ VẤP UY TÍN.

Đến với Công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình. Là Công ty xây dựng nhà ở TpHCM. Chúng tôi thấu hiểu căn nhà của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện và hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.

Hoạt động với tiêu chí “Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng + Tiết kiệm tối đa”. CONSTAR là Công ty xây dựng nhà ở Quận Gò Vấp tận tâm và luôn cam kết với khách hàng.

 • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
 • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
Nhà thầu xây dựng nhà ở phần thô và trọn gói quận Gò Vấp tin cậy - Công ty CONSTAR.

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ Ở GIA ĐÌNH QUẬN GÒ VẤP TẬN TÂM.

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng nhà ở có trụ sở tại quận Thủ Đức, Tp HCM. Chúng tôi tự hào đã thiết kế và thi công xây dựng và sửa chữa nhiều dự án nhà ở gia đình lớn, nhỏ tại Tp HCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố nói chung và quận Gò Vấp nói riêng.

Dịch vụ thiết kế:

– Thiết kế kiến trúc – nội thất nhà phố, biệt thự, v/v.

– Thiết kế xin phép xây dựng nhà ở Quận Gò Vấp.

Dịch vụ thi công xây dựng:

– Thi công xây dựng nhà ở gia đình, văn phòng, nhà cho thuê phần thô và trọn gói.

– Cải tạo, sửa chữa nhà văn phòng, chung cư, bệnh biện tại Quận Gò Vấp.

"Chúng tôi, toàn thể thành viên của CONSTAR tự hào cam kết sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi công trình về an toàn, chất lượng, chi phí và tiến độ để không phụ lòng tín nhiệm từ quý khách hàng."
Hùng_Constar_xây_dựng
Nguyễn Bá Hùng
Kỹ sư xây dựng - Giám đốc công ty.

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG.

Tham khảo một số dự án sửa chữa nhà, xây nhà phố và biệt thự phần thô và xâ nhà trọn gói tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Thợ xây sửa nhà phần thô chuyên nghiệp.

XÂY NHÀ QUẬN GÒ VẤP NÊN BIẾT.

CONSTAR tổng hợp những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà được tốt nhất. Quý vị quan tâm có thể tham khảo cẩm nang cây nhà.

Hợp đồng là bản thỏa thuận được kí kết giữa chủ đầu tư (hay chủ nhà) và nhà thầu xây dựng. Mục đích là nhằm ràng buộc các cam kết, điều khoản tiến hành về thiết kế, chi phí, thi công công trình sao cho đúng tiến độ, chất lượng với chi phí đã thỏa thuận.

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở phần thômẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói.

Hiện có hai cách để tính dự toán chi phí xây dựng nhà đó là: Dự toán chi phí xây nhà theo bóc tách khối lượng, đơn giá và dự toán chi phí xây nhà theo m2 xây dựng.

Dự toán xây nhà theo bóc tách khối lượng thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, v/v và có độ chính xác cao hơn.

Nên, để đảm bảo báo đơn giá chính xác và hợp lý, CONSTAR là một trong những Công ty xây dựng nhà phố ở Quận Gò Vấp có lập dự toán và báo giá xây dựng nhà theo 2 cách trên.

CONSTAR miễn phí thiết kế kiến trúc khi nhận thầu xây nhà ở Quận Gò Vấp phần thô và trọn gói.

Quý vị có thể tham khảo một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tại tại đây.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng ở quận Gò Vấp:

+ 01 bản chính đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu).

+ 01 bản sao công chứng giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

+ 02 bản chính bản vẻ cấp phép xây dựng do cơ quan hoặc công ty có pháp nhân thực hiện.

+ 01 bản sao công chứng giấy chứng nhận số nhà mới (nếu có).

+ 01 bản cam kết phá dỡ công trình (đối với hồ sơ xin cấp giấy phép tạm).

+ 01 bản chính báo cáo biện pháp thi công tầng hầng (nếu có tầng hầm). 

+ 01 văn bản đồng ý của ngân hàng (nếu nhà, đất đang thế chấp).

+ 01 bộ giấy phép kinh doanh, hồ sơ năng lực của công ty thiết kế bản vẽ.

+ 01 bản chính giấy cam kết đảm bảo công trình liền kề (nếu có).

Thời gian giải quyết:

Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì Ủy ban nhân dân quận, huyện phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định.

Nơi nộp:

Bộ phận một của của Ủy ban nhân dân Quận Gò Vấp, TpHCM.

Quý vị có thể tham khảo Thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Quận Gò Vấp.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng đối với sửa chữa, cải tạo nhà ở Quận Gò Vấp:

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình (theo mẫu).

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình theo quy định của pháp luật hoặc bản sao giấy phép xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản vẽ hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình sửa chữa, cải tạo đã được phê duyệt theo quy định có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép sửa chữa, cải tạo và ảnh chụp (10 x 15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo.

+ Đối với các công trình di tích lịch sử, văn hóa và danh lam, thắng cảnh đã được xếp hạng, thì phải có bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo phân cấp.

Ngoài các tài liệu quy định nêu trên, hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng còn phải bổ sung thêm các tài liệu khác đối với các trường hợp sau:

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính báo cáo kết quả thẩm định thiết kế của cơ quan chuyên môn về xây dựng đối với công trình theo quy định phải được thẩm định thiết kế.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn cho công trình và công trình lân cận đối với công trình xây chen, có tầng hầm.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức, cá nhân thiết kế (theo mẫu), kèm theo bản sao chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, đối với công trình chưa được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định thiết kế.

+ Đối với nhà ở riêng lẻ dưới 03 tầng và có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250 m2, hộ gia đình có thể tự tổ chức thiết kế và chịu trách nhiệm về an toàn của công trình và các công trình lân cận.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính quyết định đầu tư đối với công trình yêu cầu phải lập dự án đầu tư xây dựng.

Số lượng hồ sơ:

02 bộ hồ sơ.

Thời gian giải quyết:

Trong thời gian 30 ngày đối với công trình và trong thời gian 15 ngày đối với nhà ở riêng lẻ kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì Ủy ban nhân dân quận, huyện phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định.

Cơ quan ban hành:

Ủy ban nhân dân Quận Gò Vấp, TpHCM.

Chi tiết thủ tục cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo tại Quận Gò Vấp.

Thành phần hồ sơ sửa chữa, cải tạo nâng tầng nhà ở tại Quận Gò Vấp – TpHCM bao gồm:

+ 01 bản chính đơn đề nghị cấp phép cải tạo, sửa chữa.

+ 01 bản chính giấy cam kết đảm bảo an toàn đối với công trình liền kề.

+ 01 bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất.

+ 02 bản chính bản vẽ cấp phép xây dựng do cơ quan/ công ty có thẩm quyền.

+ 01 bản chính báo cáo khảo sát móng và thẩm tra khả năng chịu lực của móng và cột nhà (do cơ quan hoặc công ty có pháp nhân thực hiện).

+ 01 bản chính hình chụp hiện trạng mặt tiền nhà (10 x 15cm).

+ 01 bản sao công chứng giấy chứng nhận số nhà mới (nếu có).

+ 01 bản chính văn bản đồng ý của ngân hàng nếu nhà đất đang thế chấp.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh, hồ sơ năng lực của công ty thiết kế.

Thời gian: 15 ngày

Thành phần hồ sơ thay đổi thiết kế xin phép xây dựng nhà ở tại Quận Gò Vấp bao gồm:

+ 01 bản chính đơn đề nghị thay đổi thiết kế.

+ 02 bản chính bản vẽ thiết kế thay đổi.

+ 01 bản chính giấy phép xây dựng.

+ 01 bản chính bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

Thời gian giải quyết: 15 ngày làm việc.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ XÂY NHÀ TẠI GÒ VẤP.

Khảo sát, báo giá:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00-17:00 Hrs.

Hotline 24/7:

Hotline: 0932035789
Tư vấn: 0979887524
Email: cskh.constar@gmail.com

Yêu cầu khảo sát, tư vấn và báo giá:

Hãy chia sẽ cho người liên quan được biết:

2 Comments

 • Xây dựng phần thô nhà phố tại TpHCM chuyên nghiệp | CONSTAR

  […] từ quý khách hàng, CONSTAR là công ty xây dựng nhà ở tại Quận 9, Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 2 – Quận Bình Thạnh, Quận 12, v/v tại […]

 • Xây Nhà Phần Thô Quận Gò Vấp | Công Ty CONSTAR

  […] là Công ty xây dựng nhà ở Quận Gò Vấp lập dự toán và báo đơn giá xây dựng phần thô theo m2 xây dựng và theo bóc […]

 • Comments for this post are closed.