Nhà thầu xây dựng phần thô nhà phố, biệt thự.

Công ty xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức TpHCM

Bạn đang tìm Công ty xây dựng nhà ở tại Quận Thủ Đức – TpHCM uy tín để đảm bảo việc thi công kỹ thuật, tiến độ với đơn giá xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói tốt nhất?

Bạn đang tìm Công ty xây dựng nhà ở tại Quận Thủ Đức?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

DỊCH VỤ TẬN TÂM.

NHÀ THẦU TIN CẬY.

Tiết kiệm ít nhất 5% chi phí xây nhà tại Quận Thủ Đức.

CONSTAR là Công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự tại TpHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Đến với dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phần thô, xây nhà trọn gói của chúng tôi. Ngoài ra, đơn giá xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói thấp hơn thị trường tại Quận Thủ Đức khoảng 5-10%, thì bạn còn được miễn:

 • 100% chi phí thiết kế kiến trúc.
 • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và xin cấp điện nước.
 • Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt khi xây nhà ở tại Quận Thủ Đức.

Nhà thầu xây dựng nhà ở tin cậy tại Quận Thủ Đức.

CONSTAR tự hào là một trong những công ty xây dựng nhà ở uy tín trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền đẹp, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

An tâm về chất lượng thi công xây dựng.

Để đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất. CONSTAR là Công ty xây dựng nhà phố, biệt thự ở tại quận Thủ Đức có chuyên trách, bao gồm:

 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn.
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công.
 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng vật tư.
 • 01 kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế.

Ngoài ra, đội ngũ thợ xây sửa nhà của CONSTAR được tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện về kỹ thuật, nghiệp vụ. Đảm bảo:

 • Nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
 • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
 • Giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
 • Làm việc trách nhiệm.
 • Sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.
Công ty xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức TpHCM.

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở tại Quận Thủ Đức tận tâm.

Đến với công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình.

Là Công ty xây dựng nhà ở TpHCM. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người về tương lai, về sự để ổn định cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện và hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.

Hoạt động với tiêu chí “Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng + Tiết kiệm tối đa”. CONSTAR là Công ty thiết kế xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức tận tâm và luôn cam kết với khách hàng.

 • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
 • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
 • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
 • Miễn phí thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, v/v.
 • Hỗ trợ xin điện, nước.
 • Miến phí giấy phép xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức – TpHCM.
Công ty xây dựng nhà ở quận Thủ Đức TpHCM uy tín.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức | CONSTAR.

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng nhà ở có trụ sở tại quận Thủ Đức, Tp HCM.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố nói chung và quận Thủ Đức nói riêng.

CONSTAR là công ty thiết kế xây dựng nhận thầu sửa chữa và xây dựng nhà tại Quận Thủ Đức. Bao gồm:

Sửa chữa và xây dựng nhà ở Quận Thủ Đức.

– Cải tạo sửa chữa nhà phố và biệt thự trọn gói.

– Cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói.

– Sửa chữa, lắp đặt nhà văn phòng, trường học, bệnh viện trên địa bàn quận Thủ Đức.

Thiết kế xây dựng nhà phố ở Quận Thủ Đức.

– Xây dựng nhà phố phần thô và biệt thự phần thô tại quận Thủ Đức – TpHCM.

– Xây dựng nhà phố trọn gói và nhà biệt thự trọn gói tại quận Thủ Đức – TpHCM.

Hoàn thiện nhà phố và căn hộ giao thô tại Thủ Đức.

– Bao gồm hoàn thiện nhà phố, biệt thự và căn hộ giao thô tại địa bàn quận Thủ Đức.

Dịch vụ thiết kế và xin giấy phép xây dựng tại Quận Thủ Đức.

– Ngoài thi công xây dựng, CONSTAR là công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Quận Thủ Đức với chi phí cạnh tranh. Hãy liên hệ chúng tôi để báo giá thiết kế, xin giấy phép xây dựng hợp lý nhất.

"Chúng tôi, toàn thể thành viên của CONSTAR tự hào cam kết sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi công trình về an toàn, chất lượng, chi phí và tiến độ để không phụ lòng tín nhiệm từ quý khách hàng."
Hùng_Constar_xây_dựng
Nguyễn Bá Hùng
Kỹ sư xây dựng - Giám đốc công ty.

Dự án sửa chữa và xây dựng nhà.

Tham khảo một số dự án sửa chữa nhà, xây nhà phố và biệt thự phần thô và xâ nhà trọn gói tại TpHCM; Bình Dương và Đồng Nai.

Thợ xây sửa nhà phần thô chuyên nghiệp.

Thiết kế xây dựng nhà ở tại Quận Thủ Đức nên biết.

CONSTAR tổng hợp những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà được tốt nhất. Quý vị quan tâm có thể tham khảo cẩm nang cây nhà.

Hợp đồng là bản thỏa thuận được kí kết giữa chủ đầu tư (hay chủ nhà) và nhà thầu xây dựng.

Mục đích là nhằm ràng buộc các cam kết, điều khoản tiến hành về thiết kế, chi phí, thi công công trình sao cho đúng tiến độ, chất lượng với chi phí đã thỏa thuận.

Hiện có hai cách để tính dự toán chi phí xây dựng nhà đó là: Dự toán chi phí xây nhà theo bóc tách khối lượng, đơn giá và dự toán chi phí xây nhà theo m2 xây dựng.

Dự toán xây nhà theo bóc tách khối lượng thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, v/v và có độ chính xác cao hơn.

Nên, để đảm bảo báo đơn giá chính xác và hợp lý, CONSTAR có lập dự toán và báo giá xây dựng nhà theo 2 cách trên.

CONSTAR miễn phí thiết kế kiến trúc khi triển khai xây dựng nhà ở phần thôxây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức – TpHCM.

Quý vị có thể tham khảo một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tại tại đây.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng ở quận Thủ Đức:

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm: Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình; Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50 – 1/200; Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50 – 1/200. Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế quy định là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.

+ Đối với công trình xây chen có tầng hầm, hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.

+ Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.
Ngoài các tài liệu quy định nêu trên, hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng còn phải bổ sung thêm các tài liệu khác đối với các trường hợp sau:

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính báo cáo kết quả thẩm định thiết kế của cơ quan chuyên môn về xây dựng đối với công trình theo quy định phải được thẩm định thiết kế.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn cho công trình và công trình lân cận đối với công trình xây chen, có tầng hầm.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức, cá nhân thiết kế theo mẫu kèm theo bản sao chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, đối với công trình chưa được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định thiết kế. Đối với nhà ở riêng lẻ dưới 03 tầng và có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250 m2, hộ gia đình có thể tự tổ chức thiết kế và chịu trách nhiệm về an toàn của công trình và các công trình lân cận.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản cam kết bảo đảm an toàn cho công trình liền kề đối với trường hợp xây dựng nhà ở riêng lẻ có công trình liền kề.

Số lượng hồ sơ:

02 bộ hồ sơ.

Thời gian giải quyết:

Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì Ủy ban nhân dân quận, huyện phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định.

Nơi nộp:

Ủy ban nhân dân Quận Thủ Đức – TpHCM.

Quý vị có thể tham khảo: Thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Quận Thủ Đức.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng đối với sửa chữa, cải tạo nhà ở Quận Thủ Đức:

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình (theo mẫu).

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình theo quy định của pháp luật hoặc bản sao giấy phép xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản vẽ hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình sửa chữa, cải tạo đã được phê duyệt theo quy định có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép sửa chữa, cải tạo và ảnh chụp (10 x 15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo.

+ Đối với các công trình di tích lịch sử, văn hóa và danh lam, thắng cảnh đã được xếp hạng, thì phải có bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo phân cấp.

Ngoài các tài liệu quy định nêu trên, hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng còn phải bổ sung thêm các tài liệu khác đối với các trường hợp sau:

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính báo cáo kết quả thẩm định thiết kế của cơ quan chuyên môn về xây dựng đối với công trình theo quy định phải được thẩm định thiết kế.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn cho công trình và công trình lân cận đối với công trình xây chen, có tầng hầm.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức, cá nhân thiết kế (theo mẫu), kèm theo bản sao chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, đối với công trình chưa được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định thiết kế.

+ Đối với nhà ở riêng lẻ dưới 03 tầng và có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250 m2, hộ gia đình có thể tự tổ chức thiết kế và chịu trách nhiệm về an toàn của công trình và các công trình lân cận.

+ Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính quyết định đầu tư đối với công trình yêu cầu phải lập dự án đầu tư xây dựng.

Số lượng hồ sơ:

02 bộ hồ sơ.

Thời gian giải quyết:

Trong thời gian 30 ngày đối với công trình và trong thời gian 15 ngày đối với nhà ở riêng lẻ kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì Ủy ban nhân dân quận, huyện phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định.

Cơ quan ban hành:

Ủy ban nhân dân Quận Thủ Đức, TpHCM.

Khảo sát, báo giá:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00-17:00 Hrs.

Hotline 24/7:

Hotline: 0932035789
Tư vấn: 0938996657
Email: cskh.constar@gmail.com

Yêu cầu khảo sát, tư vấn và báo giá xây nhà:

Hãy chia sẽ cho người liên quan được biết:

Ý kiến của bạn

 • Xây nhà Thủ Đức | Xây nhà đẹp và chuyên nghiệp | CONSTAR

  […] Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư CONSTAR (gọi tắt: CONSTAR) là công ty xây dựng nhà ở có văn phòng tại Lô B1, KDC Linh Tây, P. Linh Tây, Thủ Đứ…. […]

 • Xây Dựng Phần Thô Nhà Phố - Vấn Đề Nên Biết | CONSTAR

  […] nhà phố phần thô và trọn gói tại Quận 2, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, v/v của TpHCM; Thị xã Dĩ An, Thị xã Thuận An, v/v của tỉnh Bình […]

 • Bình luận cho bài viết này được đóng lại.